[x]
Menu
Giỏ hàng

Picenza

Hãng: Picenza Mã SP: N30EW
Bình nước nóng Picenza N30EW (Có van xả cặn)Bình nóng lạnh ngang N30EW được sản xuất dưới dây truyền công nghệ tiên tiến phù hợp với mọi phòng tắm, an toàn với người sử dụng với công nghệ bảo vệ người tiêu dùng ELCB chống giật phát hiện rò điện và tự ngắt cùng hệ thống rơ le nhiệt kép có tính n..
2.790.000đ
Hãng: Picenza Mã SP: N20EW
Bình nước nóng ngang N20EW (Có van xả cặn)Bình nước nóng Picenza EW là sản phẩm bình đơn có công suất thiết kế 2500 w có tốc độ làm nóng siêu nhanh cùng hệ thống thiết bị an toàn bảo vệ người sử dụng ELCB chống giật phát hiện rò điện và cơ chế tự ngắt. Ngoài ra bình được trang bị hệ thống rơ le..
2.590.000đ
Hãng: Picenza Mã SP: N15EW
Bình nước nóng Picenza N15EW (Có van xả cặn)Bình nước nóng Picenza N15EW là sản phẩm bình đơn có công suất thiết kế 2500 w có tốc độ làm nóng siêu nhanh cùng hệ thống thiết bị an toàn bảo vệ người sử dụng ELCB chống giật phát hiện rò điện và cơ chế tự ngắt. Ngoài ra bình được trang bị..
2.190.000đ
Hãng: Picenza Mã SP: V30ET
Bình nước nóng vuông Picenza V30ET- Bình nước nóng vuông Picenza V30ET là sản phẩm bình nước nóng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích khiêm tốn, nhỏ, hẹp.- Bình được sản xuất dưới dây chuyền thiết kế hiện đại, được tích hợp những công nghệ mới nhấ..
2.250.000đ
Hãng: Picenza Mã SP: V20ET
Bình nước nóng vuông Picenza V20ET- Bình nước nóng vuông Picenza V20ET là sản phẩm bình nước nóng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích khiêm tốn, nhỏ, hẹp.- Bình được sản xuất dưới dây chuyền thiết kế hiện đại, được tích hợp những công nghệ mới nhấ..
2.050.000đ
Hãng: Picenza Mã SP: V15ET
Bình nước nóng vuông Picenza V15ET- Bình nước nóng vuông Picenza V15ET là sản phẩm bình nước nóng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích khiêm tốn, nhỏ, hẹp.- Bình được sản xuất dưới dây chuyền thiết kế hiện đại, được tích hợp những công nghệ mới nhấ..
1.690.000đ
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)
Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự khác để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn và chức năng của trang web của chúng tôi.