Menu
Giỏ hàng

Bosch

 

Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KAG90AI20G

Tủ lạnh 2 cánh side by side HMH.KAG90AI20G

Thông tin thiết bị:Công nghệ VarioInverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A+Châu Âu Ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Đèn LED bên trong và tại ngăn lấy đá. Dung tích lên đến 522L ..
82.900.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KAD92SB30

Tủ lạnh 2 cánh Side By Side HMH.KAD92SB30 Series 8

Mô tả chi tiếtThông tin thiết bị:Công nghệ VarioInverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A++Châu Âu Ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Đèn LED bên trong và tại ngăn lấy đá. Dung tích ..
79.900.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.GSN36VI3P

Tủ đông đơn 1 cánh độc lập HMH.GSN36VI3P Series 4

Mô tả chi tiếtThông tin thiết bị:Thiết kế độc lập với cửa màu Inox hạn chế bám vân tay và trầy xước Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh Công nghệ vận hành tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu ..
35.700.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KAI90VI20G

TỦ LẠNH 2 CÁNH SIDE BY SIDE MODEL HMH.KAI90VI20G

Mô tả chi tiếtThông tin thiết bị:Công nghệ VarioInverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A+Châu Âu Ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Đèn LED bên trong và tại ngăn lấy đá. Dung tích l..
83.600.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KSV36VI3P

Tủ lạnh đơn 1 cánh độc lập HMH.KSV36VI3P Series 4

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩm:Thiết kế độc lập với cửa màu Inox hạn chế bám vân tay và trầy xước Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh Công nghệ vận hành tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu ..
29.700.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KIS87AF3O

TỦ LẠNH ÂM BOSCH HMH.KIS87AF3O

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩm:Thiết kế âm tủ với cửa có thể lắp mặt gỗ phía trước theo ý thích và thiết kế riêng của từng gian bếp Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh Công nghệ vận hà..
80.900.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KGN33NL20G

TỦ LẠNH 2 CÁNH NGĂN ĐÁ DƯỚI HMH.KGN33NL20G

Mô tả chi tiếtThông tin thiết bị:Thiết kế độc lập với cửa màu inox hạn chế bám vân tay và trầy xước Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh Công nghệ vận hành tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn A+Châ..
27.300.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KIS87AF30T

TỦ LẠNH ÂM TỦ 2 CÁNH NGĂN ĐÁ DƯỚI HMH.KIS87AF30T

Mô tả chi tiếtThông tin thiết bị:Thiết kế âm tủ với cửa có thể lắp mặt gỗ phía trước theo ý thích và thiết kế riêng của từng gian bếp Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh Công nghệ vận hành ..
80.900.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KSW38940

Tủ ướp rượu HMH.KSW38940 Series 8

Mô tả chi tiếtThông tin thiết bị:Thiết kế đặc biệt sang trọng với mặt kính 2 lớp và viền cửa giúp tách biệt hoàn toàn nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ Hệ thống điều khiển và kiểm soát nhiệt đ..
71.400.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KAG93AIEPG

Tủ lạnh 2 cánh Side By Side HMH.KAG93AIEPG Series 6

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩm- Bề mặt Inox chống bám vân tay - Cấp nước trực tiếp qua một ống dẫn - Chức năng lấy nước, đá viên, đá xay - Thiết kế một cửa phụ Minibar - Thể tích tổng 560 l, khoang đông 369 l, khoang lạnh 191 l ..
55.400.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KGN56XI40J

Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới HMH.KGN56XI40J Series 4

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩm‣ Thiết kế độc lập với cửa màu inox, chống bám vân tay ‣ Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh ‣ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện ‣ Thiết kế hiện đại với tay nắm kim loại. Hệ thống đèn LE..
50.210.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KAN92VI35O

TỦ LẠNH 2 CÁNH SIDE BY SIDE MODEL HMH.KAN92VI35O

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩmCông nghệ VarioInverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu: A++ Dung tích lên đến 661L Thiết kế sang trọng với bề mặt Inox hạn chế bám vân tay và trầy xước Màn ..
72.000.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KAN93VIFPG

Tủ lạnh 2 cánh Side By Side HMH.KAN93VIFPG Series 4

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩm‣ Công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu: F (G-A) ‣ Thiết kế 2 cánh SBS với cửa màu inox, chống bám vân tay ‣ Bảng điều khiển LCD cảm ứng trên cửa ‣ Chức năng l&..
54.600.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KFN86AA76J

Tủ lạnh kiểu Pháp HMH.KFN86AA76J Series 6

Đặc tính sản phẩm‣ Thiết kế tủ lạnh kiểu Pháp ‣ Bề mặt kính đen ‣ Thiết kế bao gồm một khoang lạnh, một ngăn kéo Vitafresh (có thể điều chỉnh nhiệt độ và mức độ ẩm),2 ngăn đông riêng biệt ‣ Thể tích tổng 540 l, khoang đông 3..
73.900.000đ
Giá tại kho
Hãng: Bosch Mã SP: HMH.KGN56LB40O

Tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới HMH.KGN56LB40O Series 6

Mô tả chi tiếtĐặc tính sản phẩm:Kết nối Home Connect, điều khiển thông qua thiết bị di động Thiết kế độc lập với cửa kính đen, chống bám vân tay Cửa có thể lắp đặt đảo chiều, dễ dàng vệ sinh Công nghệ Inverter tiết kiệm điện..
53.000.000đ
Giá tại kho
Hiển thị 1 đến 15 trong tổng số 15 (1 Trang)

Tủ lạnh Bosch side by side thương hiệu Đức nhập khẩu | Điện Máy Akira

Tủ lạnh từ lâu đã trở thành thiết bị bảo quản thực phẩm có mặt trong mọi gia đình. Với công nghệ hàng đầu đến từ Đức, thiết kế tiện lợi và sang trọng, tủ lạnh Bosch là lựa chọn của nhiều người. Sản phẩm tủ lạnh của Bosch có nhiều loại đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng gia đình.

Tủ lạnh Bosch là gì?

Giới thiệu thương hiệu Bosch

Bosch là một tập đoàn công nghiệp của Đức, ra đời từ năm 1886. Là một trong số những "ông trùm" về thiết bị điện, thương hiệu này đã có 193 nhà máy, với hơn 300.000 nhân viên đa quốc gia. Sản phẩm của Bosch tập trung chủ yếu vào đồ gia dụng, thiết bị bếp, thiết bị công nghiệp.

thương hiệu Bosch

Các sản phẩm của thương hiệu này, từ đồ dùng gia đình đến đồ công nghiệp đều đạt tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng. Một số sản phẩm đặc trưng nhất của Bosch:

 • Bếp từ
 • Lò nướng
 • Máy hút mùi
 • Máy khoan cầm tay
 • Tủ lạnh

Tủ lạnh Bosch

Như đã giới thiệu, tủ lạnh nằm trong số những sản phẩm của đã khá quen thuộc với người tiêu dùng của Bosch. Tuy là thương hiệu của Đức nhưng không phải sản phẩm nào của Bosch cũng được sản xuất trực tiếp tại Đức. Dựa trên công nghệ Đức, sản phẩm được sản xuất tại nhiều quốc gia để tiện cho việc phân phối sản phẩm. Một số nước có dây chuyền sản xuất tủ lạnh Bosch: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Bạn Nha,...

Phân loại tủ lạnh Bosch

Dòng sản phẩm tủ lạnh của thương hiệu này được chia làm 7 loại dựa trên thiết kế:

Tủ lạnh kiểu cổ điển

Tủ thiết kế cổ điển là dòng tủ kích thước nhỏ, tích hợp ngăn đông. Dòng sản phẩm này rất phù hợp với văn phòng làm việc, studio, phòng trọ sinh viên,... Thiết kế đơn giản nhưng kinh điển với các góc bo tròn và tay cầm nhôm. Đây là thiết kế không quá mới nhưng sẽ không bao giờ lỗi thời. Do có kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản, giá tủ cũng khá rẻ so với các loại tủ khác của Bosch.

tủ lạnh Bosch cổ điển

Tủ lạnh âm tường Bosch

Tủ âm tường là dòng tủ được thiết kế riêng cho không gian bếp. Đây là giải pháp hiệu quả với bếp có không gian hẹp. Để đảm bảo đây là lựa chọn hoàn hảo, bạn cần thiết kế một khoảng trống trên tường với kích thước phù hợp nhất. Bạn cũng nên để một khoảng trống khi thiết kế để đảm bảo việc lưu thông khí được vận hành ổn định.

Loại bếp này giúp cho không gian bếp của bạn mang một vẻ đẹp tinh tế và hiện đại. Tủ còn có đèn LED, kính an toàn và bản lề cửa ẩn. Nhờ đó, sản phẩm mang lại trải nghiệm tiện lợi tối đa cho người dùng.

tủ lạnh bosch âm tường

Tủ lạnh Bosch có ngăn đông trên

Đây là dòng tủ có thiết kế khá truyền thống, với ngăn đông và ngăn mát tách biệt. Ngăn đông nằm phía trên, ngăn mát phía dưới. Loại tủ này phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng ngăn đông nhiều. Vì được thiết kế phía trên, ngang người nên mang đến sự tiện lợi khi lấy đá hoặc thực phẩm đông.

Tuy nhiên, nếu gia đình thường xuyên sử dụng ngăn mát thì dòng tủ này dường như khá bất tiện. Bạn phải cúi gập người khi lấy thực phẩm, tạo cảm giác không thoải mái.

tủ lạnh Bosch ngăn đông trên

Dòng tủ này cũng có nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng:

 • Tủ thép không gỉ, không hằn dấu vân tay
 • Tủ tích hợp đèn LED
 • Tủ màu tối sang trọng
 • Tủ màu sáng kết hợp họa tiết thú vị

Tủ lạnh Bosch có ngăn đông dưới

Tủ lạnh Bosch có ngăn đông dưới chính là giải pháp khắc phục các nhược điểm của tủ có ngăn đông trên. Tủ phù hợp với những gia đình sử dụng ngăn mát nhiều. Dòng tủ này cũng được thiết kế thêm ngăn kéo để việc sắp xếp sản phẩm. Đẻ tủ ngăn nắp hơn, bạn cũng có thể sử dụng hộp, hũ để đựng thực phẩm trước khi cho vào tủ. Với hệ thống ngăn rộng, bạn có thể xếp chồng các loại hộp để tiết kiệm không gian.

Hệ thống ngăn kéo có thể tháo rời cũng giúp bạn vệ sinh sản phẩm dễ dàng hơn.

tủ lạnh Bosch ngăn đông dưới

Tủ lạnh Bosch Side By Side

Tủ lạnh Side By Side là dòng tủ mới được ra mắt trên thị trường Việt Nam. Tuy mới ra mắt nhưng tủ đã gây ấn tượng và được nhiều người lựa chọn. Dung tích tủ lớn để được số lượng thực phẩm khổng lồ, phù hợp với những gia đình đông người (khoảng 7 thành viên trở lên).

Tủ lạnh Bosch Side By Side

Thiết kế kiểu tủ mở 2 bên giúp tiết kiệm diện tích hơn khi mở cửa tủ, phù hợp với những gian bếp hẹp. Một số tủ lạnh Side By Side của Samsung còn được tích hợp các chức năng đi kèm như làm kem, màn hình hiển thị điều khiển digital, vòi lấy nước trên thân tủ,... Lớp vỏ tủ làm từ thép không gỉ hiện đại và dẽ vệ sinh. Nhiều loại tủ còn có mặt kính hiện đại và sang trọng, làm sáng  bừng không gian bếp của bạn.

Tủ lạnh French Door (tủ lạnh cửa kiểu Pháp)

Thực chất, tủ lạnh kiểu Pháp là tủ lạnh Side By Side cỡ lớn với phần ngăn đông được thiết kế ở dưới. Tủ có dung tích rất lớn, thiết kế 2 cánh dễ sắp xếp thực phẩm.

Tủ kiểu Pháp có nhiều ngăn, có thể tùy chỉnh nhiệt độ. Nhờ đó, nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp với từng loại thực phẩm, giữ sự tươi ngon cho chúng. Đặc biệt, ngăn kéo có thể được tận dụng để đựng thực phẩm khó lấy, giúp việc lấy - cất đồ dễ dàng hơn.

tủ lạnh Bosch cửa Pháp

Tủ rượu Bosch

Tủ rượu phù hợp với những gia đình cần lưu trữ nhiều rượu để thưởng thức và tiếp khách. Nếu số lượng rượu quá nhiều, bạn nên đầu tư chiếc tủ này của thương hiệu Bosch cho chúng. Tủ này có thể điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ, tạo một môi trường lý tưởng để rượu được bảo quản lâu dài. Tủ cũng bảo vệ rượu trước các tác nhân gây hư hỏng như UV, sự biến đổi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường.

tủ rượu Bosch

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh Bosch

Cấu tạo của tủ lạnh Bosch

Cũng giống như các dòng tủ lạnh thông thường, tủ lạnh Bosch có cấu tạo gồm 4 bộ phận:

Dàn ngưng

Dàn ngưng là bộ phận thực hiện chức năng trao đổi nhiệt giữa môi trường ngoài với môi chất (gas lạnh). Nhiệm vụ chính của bộ phận này là thải nhiệt của gas lạnh ra ngoài. Chất liệu chế tạo dàn ngưng thường là sắt hoặc đồng có cánh tản nhiệt.

Dàn ngưng thường được nối một đầu với đầu đẩy của máy nén, đầu kia lắp vào phin sấy lọc.

Máy nén

Máy nén ở tủ lạnh thường là máy 1 hoặc 2 pitton. Máy nén có chức năng hút hết hơi từ môi chất lạnh (từ dàn bay hơi tạo thành), sau đó duy trì áp suất ở nhiệt độ thấp cho sự bay hơi. Máy nén cũng có chức năng nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, sau đó đẩy vào dàn ngưng.

Chất làm lạnh

Chất làm lạnh hay môi chất lạnh là chất lỏng dễ bay hơi. Chất này được đặt trong tủ lạnh để tạo ra nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ bay hơi của chất làm lạnh nằm trong khoảng -27 độ C đến -32 độ C.

Dàn bay hơi

Dàn bay hơi là thiết bị trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh và môi trường trong tủ. Dàn bay hơi thu nhiệt của môi trường lạnh, sau đó cung cấp cho môi chất lạnh. Môi chất lạnh sẽ sôi ở nhiệt độ thấp. Dàn bay hơi được lắp ở sau van tiết lưu hoặc ống mao và trước máy nén

Dàn bay hơi của tủ lạnh được xem là thiết bị trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh và môi trường cần làm lạnh. Dàn bay hơi thu nhiệt của môi trường lạnh, sau đó cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ thấp. Trong hệ thống lạnh, thiết bị này được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu, trước máy nén trong hệ thống lạnh.

cấu tạo tủ lạnh Bosch

Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh Bosch

Tủ lạnh Bosch cũng hoạt động dựa trên nguyên lý 4 bước như các dòng tủ lạnh thông thường:

Nén khí gas tại máy nén

Tại máy nén, môi chất lạnh được nén lại với áp suất cao. Trạng thái của môi chất lỏng lúc này ở thể khí.

Ngưng tụ thành chất lỏn tại dàn nóng

Sau khi đã được nén tại dàn nóng, khí gas được đẩy đến dàn nóng. Môi chất tại đây khi đang ở áp suất và nhiệt độ cao sẽ được làm mát, ngưng tụ lại thành chất lỏng. Đây cũng là nơi quá trình tỏa nhiệt để ngưng tụ diễn ra. Do vậy, khi sờ tay vào cạnh tủ bạn sẽ cảm thấy hơi nóng.

Giãn nở môi chất lỏng

Môi chất lỏng ở áp suất và nhiệt độ cao khi đi qua van tiết lưu sẽ được biến từ môi trường có áp suất - nhiệt độ cao thành môi trường có áp suất - nhiệt độ thấp.

Hóa hơi khí tại dàn lạnh

Tại dàn lạnh, môi chất lạnh nhận nhiệt từ không khí trong tủ sau đó hóa hơi. Trong quá trình hóa hơi, môi chất sẽ làm lạnh tủ và thu nhiệt từ môi trường trong tủ. Nhờ đó, tủ được là lạnh và thực phẩm được bảo vệ an toàn.

Sau khi quay trình này kết thức, khí gas lại tiếp tục trở về máy nén để lặp lại quy trình này. Nhờ đó, tủ được làm lạnh liên tục.

Tủ lạnh Bosch có tốt không?

Để biết tủ lạnh Bosch có tốt không, chúng ta cần nhìn nhận thiết bị ở các khía cạnh sau:

Đánh giá thiết kế tủ

Do là một thương hiệu của châu Âu nên dòng tủ này có thiết kế khá gọn về bề ngang nhưng cao về bề dọc. Thiết kế này giúp người dùng tiết kiệm không gian, phù hợp với những căn bếp có diện tích hẹp. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy chiều cao này bất tiện trong việc lấy đồ, đặc biệt là với người dân châu Á.

Thiết kế tủ đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và không gian phòng khách nhau.

Đánh giá chức năng tủ

Ngoài chức năng làm lạnh, một số sản phẩm của thương hiệu này còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại khác như:

 • Ngăn đông mềm để bảo quản kem
 • Ngăn rau củ với độ ẩm cao, giúp thực phẩm luôn tươi ngon
 • Chức năng làm đá tự động
 • Chức năng lấy nước với vòi nước gắn trên thân tủ
 • Ngăn mini bar giúp bạn lấy đồ uống mà không cần mở cửa tủ
 • Hệ thống đèn led giúp bạn dễ quan sát đồ trong tủ khi trời tối
 • Chuông báo khi cửa đóng chưa chặt hoặc mở cửa tủ quá lâu

Đánh giá công nghệ tủ

VarioInverter - Công nghệ tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter đã được ứng dụng trong nhiều sản phẩm điện lạnh hiện nay, trong đó có các sản phẩm của Bosch. Nhờ công nghệ này, máy vận hành êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn và tiết kiệm điện.

MultiAirflow - Công nghệ bảo quán thực phẩm tối tân

Nhờ công nghệ này, luồng khí lạnh được phân bổ đều, đảm bảo mọi loại thực phẩm ở mọi vị trí đều được bảo vệ hiệu quả. Sự biến động về nhiệt độ cũng không có nhiều nên tủ hoạt động ổn định hơn, không tốn điện.

NoFrost - Công nhệ chống đóng băng, đóng tuyết trong tủ

Nhờ kiểm soát các cảm biến trong tủ, công nghệ MultiAirflow giúp tủ không xảy ra hiện tượng đóng bằng, đóng tuyết, khó lấy thực phẩm.

tủ lạnh Bosch

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng tủ lạnh Bosch

Khi mua và sử dụng tủ lạnh Bosch, bạn nên lưu ý:

 • Chọn tủ phù hợp với nhu cầu và diện tích không gian
 • Đặt tủ ở vị trí thích hợp, thoáng mát, không nên đặt quá sát tường
 • Cài đặt nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm trong tủ
 • Vệ sinh tủ thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động và thẩm mỹ

Tủ lạnh Bosch tại Điện máy Akira

Tủ lạnh Bosch tại Điện máy Akira có nhiều loại với nhiều tính năng và thiết kế khác nhau. Mỗi loại với tính năng, thiết kế và công nghệ riêng sẽ có giá thành tương ứng. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy giặt của thương hiệu này, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Qúy khách lựa chọn thiết bị gia đình phù hợp.

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự khác để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn và chức năng của trang web của chúng tôi.
 

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967.719.333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650