Menu
Giỏ hàng

Alaska

Hãng: Alaska Mã SP: R-90C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-90C (Thanh Lý Hàng Bày Mẫu)

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-90C có thiết kế rất sang trọng với hoa văn phía trước, ngoài chức năng làm nước mát và nước nóng thì Alaska R-90 còn là món đồ nội thất tinh tế và sang trọng cho mọ..
1.990.000đ 3.770.000đ
-47% Trả góp 0%
Hãng: Alaska Mã SP: RL-99

Máy nước uống nóng lạnh Alaska RL-99

Cây nước uống nóng lạnh RL-99 có thiết kế bình âmMáy nước uống nóng lạnh Alaska RL-99 hoạt động công suất lớn, mang lại cho bạn nguồn nước uống nóng lạnh liên tục cho mục đích sử dụng khác nhau.Câ..
4.890.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-89C

Cây nước nóng lạnh Alaska R-89C

Cây nước nóng lạnh Alaska R-89C có ngăn lạnhCây nước nóng lạnh Alaska R-89C có thiết kế dạng đứng dùng bình nước úp ngược, phía dưới có ngăn lạnh mini tiện dụng để một ít trái cây, khăn ướt, … ..
3.800.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-89

Cây nước nóng lạnh Alaska R-89

Cây nước nóng lạnh Alaska R-89 có ngăn chứa đồ miniCây nước nóng lạnh Alaska R-89 có thiết kế tinh tế dạng đứng dùng bình nước úp ngược, bên dưới có ngăn chứa đồ mini tiện dụng có thể thích hợp với c&aac..
3.790.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-71

Cây nước nóng lạnh Alaska R-71

Cây nước nóng lạnh Alaska R-71 thiết kế hiện đạiCây nước nóng lạnh Alaska R-71 có thiết kế dạng đứng giống một chiếc tủ lạnh mini, bên dưới có ngăn để cốc, chén…thích hợp với các hộ gia đình, văn phòng, nh&ag..
3.460.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-82

Cây nước nóng lạnh Alaska R-82

Cây nước nóng lạnh Alaska R-82 có thiết kế hiện đại tinh tế và sang trọng, 2 vòi nước nóng lạnh. Cây nước nóng lạnh rất thích hợp dùng trong gia đình hay công ty văn phòng. Sản phẩm được phân phối ch&i..
3.590.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: HC-450H

Máy nước uống nóng lạnh Alaska HC-450H

Máy nước uống nóng lạnh Alaska HC-450H có thiết kế sang trọng với màu trắng tinh khiết. Sẽ lý tưởng dùng cho mọi gia đình hay các văn phòng làm việc, máy cung cấp nước mát và nước nóng nhanh ch&oac..
10.230.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: RL-110

Máy nước uống nóng lạnh Alaska RL-110

Máy nước uống nóng lạnh Alaska RL-110 có thiết kế sang trọng với màu trắng tinh khiết, bình âm trong máy hiện đại. Sẽ lý tưởng dùng cho mọi gia đình hay các văn phòng làm việc, máy cung cấp nước má..
5.050.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-90C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-90C (Model 2023)

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-90C có thiết kế rất sang trọng với hoa văn phía trước, ngoài chức năng làm nước mát và nước nóng thì Alaska R-90 còn là món đồ nội thất tinh tế và sang trọng cho mọ..
3.990.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-90

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-90

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-90 có thiết kế rất sang trọng với hoa văn phía trước, ngoài chức năng làm nước mát và nước nóng thì Alaska R-90 còn là món đồ nội thất tinh tế và sang trọng cho mọi gia ..
4.000.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-81C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-81C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-81C có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng với thiết kế hoa văn ở mặt trước, thiết kế 2 ngăn riêng biệt với cửa mở cho từng ngăn. Sẽ là một món đồ nội thất tinh tế của mọi gia đình h..
3.410.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-81

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-81

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-81 có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng với thiết kế hoa văn ở mặt trước, thiết kế 2 ngăn riêng biệt với cửa mở cho từng ngăn. Sẽ là một món đồ nội thất tinh tế của mọi gia đình ha..
3.300.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-80C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-80C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-80C có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng với thiết kế hoa văn ở mặt trước, thiết kế 2 ngăn riêng biệt với cửa mở cho từng ngăn. Sẽ là một món đồ nội thất tinh tế của mọi gia đình h..
3.990.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-80

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-80

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-80 có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng với thiết kế hoa văn ở mặt trước, thiết kế 2 ngăn riêng biệt với cửa mở cho từng ngăn. Sẽ là một món đồ nội thất tinh tế của mọi gia đình ha..
4.000.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-72C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-72C

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-72C có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng, thiết kế 2 ngăn riêng biệt với cửa mở cho từng ngăn. Sẽ là một món đồ nội thất tinh tế của mọi gia đình hay văn phòng làm vi..
3.890.000đ
Giá tại kho
Hãng: Alaska Mã SP: R-72

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-72

Máy nước uống nóng lạnh Alaska R-72 có thiết kế vô cùng trang nhã và sang trọng, thiết kế 2 ngăn riêng biệt với cửa mở cho từng ngăn. Sẽ là một món đồ nội thất tinh tế của mọi gia đình hay văn phòng làm việ..
3.890.000đ
Giá tại kho
Hiển thị 1 đến 16 trong tổng số 40 (3 Trang)

Cây nước nóng lạnh Alaska giá tại kho, chính hãng | Điện Máy Akira

Cây nước nóng lạnh Alaska là sản phẩm cây nước nóng lạnh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cây nước nóng lạnh Alaska thiết kế hiện đại và sang trọng, nhiều tính năng tiện ích. Hai vòi nước nóng lạnh thuận tiện sử dụng, sản phẩm còn rất nhiều tính năng tốt khác chúng tôi muốn giới thiệu. Cùng đón nhận nhiều thông tin bổ ích về cây nước nóng lạnh Alaska qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu cây nước nóng lạnh Alaska hiện đại

Cây nước nóng lạnh Alaska có đèn LED hiển thị chức năng. Sản phẩm trang bị 2 công tắc nóng, lạnh để người tiêu dùng sử dụng tiện lợi hơn. Nếu không có nhu cầu nước nóng nhiều, bạn có thể tắt công tắc nóng đi để tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Tùy model mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tính năng nước ấm. Đồng thời sản phẩm có trang bị ngăn lạnh phía dưới như một chiếc tủ mát để chứa đồ bảo quản. Cây nước nóng lạnh sử dụng nhiên liệu là gas R134A không gây hại tầng ozone. Sử dụng gas R134A giúp cây nước nóng lạnh Alaska là sản phẩm thân thiện môi trường.

Riêng đối với dòng cây nóng lạnh có thiết kế bình âm, Alaska còn thiết kế đèn chiếu sáng cho khu vực để ly. Trang bị thêm đèn báo hiệu khi bình gần hết nước. Khóa vòi an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy nước nóng lạnh Alaska sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng. Sản phẩm cây nước nóng lạnh có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hai vòi nước nóng lạnh thuận tiện sử dụng.

cây nước nóng lạnh alaska

Cây nước nóng lạnh Alaska có gì tiện ích?

Sở hữu hệ thống làm nóng lạnh tiện lợi

Bình chứa nước lạnh cây nóng lạnh Alaska có dung tích từ 1 – 2 lít. Sản phẩm hoạt động với công suất khoảng 65 – 100 W. Nước ở nhiệt độ làm lạnh từ 6 – 15 độ C. Trong những ngày hè nóng nực, bạn sẽ có ngay những ly nước mát lạnh đánh tan cơn khát nhanh chóng.

Bình chứa nước nóng dung tích khủng tới 5 lít. Đặc biệt công suất hoạt động mạnh mẽ 500 W. Sản phẩm có mức nhiệt độ nước nóng dao động 85 – 95 độ C. Bạn có thể pha chế bất cứ mì tôm, trà, sữa mọi lúc …Hiện tại cây nước nóng lạnh Alaska có model làm lạnh bằng block siêu bền hoặc chip điện từ an toàn. Thiết kế tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Thiết kế cây nước nóng lạnh tiện ích dễ dàng vệ sinh

Máy có khay hứng nước thừa được thiết kế dễ tháo lắp. Nhờ vậy mà người dùng có thể vệ sinh nhanh chóng, hạn chế bám bẩn cặn khá tiện lợi.

Thuận tiện giúp bảo quản nước giải khát

Các loại nước giải khát, trái cây giúp bạn có thể bảo quản khoang lạnh 2 ngăn phần dưới cây nước nóng lạnh để tiếp tục sử dụng. Thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon sẽ được lâu hơn. Ngoài nước mát, bạn cũng có thể thưởng thức được cả trái cây mát lạnh từ gia đình.

Có nên mua cây nước nóng lạnh Alaska không?

Câu trả lời chắc chắn là Có và nên trải nghiệm sản phẩm tiện ích này. Với hơn 15 loại cây nóng lạnh khác nhau, Alaska tạo ra sự đa dạng từ đó khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý thích. Alaska đem tới người tiêu dùng 4 sự lựa chọn: cây nước uống nóng lạnh có ngăn lạnh, loại cây nóng lạnh không ngăn, cây nóng lạnh bình âm và máy nước nóng lạnh lọc nước trực tiếp.

Với tiêu chí đặt lợi ích người tiêu dùng hàng đầu, Alaska đã thiết kế bầu nóng lạnh bằng thép không gỉ. Toàn bộ các bộ phận tiếp xúc nước đều làm bằng nguyên liệu cho thực phẩm theo tiêu chuẩn FDA.

Đối với dòng cây nước nóng lạnh lọc nước trực tiếp, khách hàng có thể yên tâm về nước sử dụng. Nước được xử lý bằng tia cực tím UV, đảm bảo chất lượng giữ nguyên tinh chất dinh dưỡng của nước.

Tất cả máy nước nóng lạnh Alaska hoạt động bằng compressor tiết kiệm điện năng. Sản phẩm cực thân thiện với môi trường và đạt chất lượng cho sức khỏe.

Top sản phẩm cây nước nóng lạnh Alaska bán chạy tại Điện Máy Akira

Top 1. Cây nước nóng lạnh Alaska R81C hiện đại tiện ích

Đứng đầu trong top sản phẩm bán chạy là model Alaska R81C. Sản phẩm được thiết kế đẹp màu trắng xám kết hợp với màu đỏ. Đồng thời hoa văn trang nhã thích hợp nhiều không gian khác nhau. Máy có thiết kế bình nước úp và làm lạnh bằng Block với khả năng làm nóng hơn 90 độ C và làm lạnh dưới 10 độ C. Cây nước nóng lạnh Alaska model R81C được trang bị bầu nóng- lạnh bằng inox an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thiết bị còn sử dụng gas R134A cực kì thân thiện với môi trường.

Cây nước nóng lạnh thương hiệu Alaska R81C được trang bị ngăn lạnh thiết kế 2 tầng. Bộ phận này với chức năng làm mát thực phẩm. Nhờ vậy, bạn có thể lưu trữ được nhiều loại thực phẩm như rau củ, trái cây...tươi ngon hơn. Model Alaska R81C trang bị đèn Led hiển thị chức năng nóng/lạnh. Đồng thời tình trạng hoạt động (Power) giúp bạn có thể theo dõi và biết được máy đang vận hành như thế nào. Chức năng này khá tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Alaska R81C hiện đại tiện ích

Top 2. Cây nước nóng lạnh Alaska R36C gas R134a

Cây nước Alaska R36C nằm ở top 2 sản phẩm bán chạy. Thiết bị có thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đồng thời gam màu xám phù hợp với mọi không gian. Alaska R36C chiều cao 970mm giúp người dùng không phải khom lưng quá nhiều để lấy nước. Cây nước nóng lạnh gas R134a. Loại gas này dành cho tủ lạnh nên rất thân thiện với môi trường. Sử dụng gas này giúp tủ có khả năng làm lạnh được nhanh chóng hơn. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu uống nước của nhiều người trong ngày hè nóng nực.

Cây nước nóng lạnh Alaska R36C còn được trang bị thêm ngăn lạnh phía dưới. Ngăn mát này vô cùng tiện dụng, tác dụng như một chiếc tủ mát. Bởi vậy, các bạn có thể đựng trái cây, thức uống, mát lạnh và tươi ngon hơn. Alaska R36C trang bị vòi nước nóng khóa an toàn cho trẻ em. Đặt cây nước trong nhà an toàn, bạn không cần phải lo nước nóng sẽ làm bỏng bé yêu.

Cây nước nóng lạnh Alaska R36C gas R134a

Top 3. Cây nước nóng lạnh Alaska R81

Alaska R81 sở hữu thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Thiết bị có màu sắc trang nhã thích hợp nhiều các không gian khác nhau. Cây nước nóng lạnh Alaska R81 khả năng làm nóng nước tới 90 độ C. Đồng thời cho nhiệt độ làm lạnh dưới 10 độ C. Máy vô cùng tiện dụng với 2 chế độ nóng - lạnh. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho gia đình hay văn phòng công ty. Đặc biệt, Alaska R81 có ngăn chứa dung tích 20 lít vô cùng tiện lợi. Người sử dụng có thể bảo quản cả ly, tách cần dùng khi uống nước.

Cây nước nóng lạnh thương hiệu Alaska R81 có thiết kế bầu nóng, bầu lạnh làm bằng inox an toàn cho người sử dụng. Với những bộ phận tiếp xúc đều được làm bằng nguyên liệu theo tiêu chuẩn FDA. Chất liệu này cực kì an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Máy sử dụng loại gas R134a để làm lạnh, chất liệu này thân thiện với môi trường. Máy còn được trang bị đèn Led hiển thị chức năng tiện ích. Bạn có thể theo dõi quá trình máy hoạt động khá dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Alaska R81

Top 4 Cây nước nóng lạnh Alaska R80 giá rẻ thị trường

Sản phẩm model Alaska R80 được thiết kế nhỏ gọn, thiết kế bộ áo màu bạc sang trọng. Sản phẩm được kết hợp với họa tiết, hoa văn trang nhã, bắt mát. Máy có nút nóng lạnh khác biệt nên rất dễ dàng sử dụng. Alaska R80 làm lạnh nhờ gas R134a. Chất liệu gas làm lạnh rất thân thiện với môi trường. Đồng thời cho hiệu quả làm lạnh nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu uống nước nhiều người cùng lúc.

Cây nước nóng lạnh Alaska R80 làm lạnh bằng Block tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, máy Alaska R80 còn được trang bị đèn led giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng nước ở trong máy. Máy có thiết kế ngăn riêng ly, thực phẩm để người dùng có thể bảo quản, cất trữ ly sử dụng rất tiện ích.

Cây nước nóng lạnh Alaska R80 giá rẻ thị trường

Những tiêu chí chọn mua cây nước nóng lạnh tốt cho gia đình

Mua cây nước phụ thuộc nhu cầu sử dụng nước gia đình

Nhu cầu sử dụng nước là tiêu chí quan trọng để lựa chọn mua sản phẩm máy uống nước nóng lạnh. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã và thiết kế máy lọc nước khác nhau. Như vậy, bạn cần phải xác định nhu cầu của gia đình. Từ đó đưa ra được dòng máy, dung tích, kiểu dáng phù hợp nhất với gia đình bạn.

Cụ thể: Bạn cần phải xác định rõ gia đình muốn sử dụng nước lạnh hay nóng. Sử dụng nước dùng để nấu ăn hay chỉ dùng để uống thông thường. Dung tích máy để phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình,... Từ những yếu tố này bạn có thể chọn cây nước có dung tích phù hợp. Bạn nên chọn mua những sản phẩm dung tích lớn hơn nhu cầu sử dụng 5-10 lít để đảm bảo đủ lượng nước để dùng khi có trường hợp phát sinh.

Tiết kiệm cả điện nước hiệu quả cho gia đình

Điện và nước đều là nguồn năng lượng cần được bảo vệ. Chính vì thế, càng lựa chọn được sản phẩm tiết kiệm điện nước thì càng tối ưu. Vừa đảm bảo giảm thiểu chi phí, vừa có lợi ích cho cộng đồng xã hội.

Người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm cây nước nóng lạnh cần phải quan tâm chỉ số tiết kiệm điện nước, giá thành. Nếu biết quan tâm đến những yếu tố này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm lượng nước thải ra. Vì để có một lượng nước sạch nhất định cần phải thải ra một lượng nước quy định. Hãy tham khảo về yếu tố này trước khi quyết định mua sản phẩm lọc nước bất kì nào trên thị trường.

Tính năng tiện ích đi kèm của sản phẩm

Ngoài những tiêu chí nêu ở trên, máy nước uống nóng lạnh cũng cần trang bị thêm một số tính năng khác. Ví dụ như tính năng tự động thay lõi sản phẩm. Sản phẩm tự động sục màng, hay có bảng hiển thị mực nước ở bên ngoài. Cây lọc nước giúp tự động báo cấp nước,...

Những tính năng này sẽ mang tới sự thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Một số hãng hiểu được điều này nên luôn cải tiến và nâng cấp. Thương hiệu Alaska cũng vậy, nhờ vậy mà hãng chiếm được cảm tình lượng lớn người tiêu dùng trên thị trường.

Chọn thương hiệu cây nóng lạnh uy tín

Chất lượng sản phẩm cây nước sẽ luôn đi kèm với giá tiền. Vì vậy, sản phẩm những thương hiệu uy tín sẽ có giá thành nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, sản phẩm thương hiệu có uy tín luôn chất lượng rất tốt. Tuổi thọ hầu hết các sản phẩm này thường lâu dài, có thể lên tới hàng chục năm.

thương hiệu cây nước nóng lạnh alaska

Hơn nữa, vì là thiết bị điện tử nên câu nước nóng lạnh sẽ không tránh khỏi việc bị hỏng học mới trong quá trình sử dụng. Nếu mua sản phẩm thương hiệu có uy tín bạn sẽ có được chế độ bảo hành chính hãng. Đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất trong 7 ngày đầu tiên (chính sách từ cây nước nóng lạnh Alaska chính hãng).

Lựa chọn các sản phẩm cây nước nóng lạnh Alaska sẽ giúp gia đình bạn đảm bảo nguồn nước. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, giúp bạn an tâm trong quá trình trải nghiệm tiêu dùng.

Hy vọng topic trên cung cấp nhiều thông tin hữu ích tới quý khách hàng về dòng sản phẩm cây nóng lạnh Alaksa. Mọi thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900 8650 để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Thường xuyên truy cập website phanphoidienmay.net để cập nhật nhiều khuyến mãi hấp dẫn  từ Điện Máy Akira bạn nhé!

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự khác để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn và chức năng của trang web của chúng tôi.
 

KD Miền Bắc

Ms. Diệp: 0867 919 468

Mr. Anh: 0865 565 468

KD Miền Nam

Ms. Ngân: 0868 399 468

Ms. Trân: 0862 505 468

Hotline bán buôn
0967.719.333

Để nhận tư vấn và ưu đãi tốt nhất 1900 8650