[x]
Menu
Giỏ hàng

Tủ mát siêu thị

Hãng: Vinacool Mã SP: SLG-1500FB
Tủ trưng bày siêu thị Vinacool SLG-1500FB Tủ trưng bày siêu thị Vinacool SLG-1500FB trưng bày là sản phẩm thiết yếu trong các siêu thị, cửa hàng tự chọn lớn nhỏ, sử dụng để trưng bày và bảo quản các loại thực p..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SPG-2500FB
Tủ trưng bày rau củ quả Vinacool SPG-2500FBTủ mát rau củ quả là sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng hoa quả sạch hay các siêu thị. Tủ trưng bày rau củ quả Vinacool SPG-2500FB giúp bảo qu..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SPG-1500FB
Tủ trưng bày rau củ quả Vinacool SPG-1500FB Tủ mát rau củ quả là sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng hoa quả sạch hay các siêu thị. Tủ trưng bày rau củ quả Vinacool SPG-1500FB giúp ..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SLG-1300FDMW
Tủ trưng bày cánh kính kích thước theo yêu cầu (Đông hoặc Mát)Tủ trưng bày cánh kính kích thước theo yêu cầu (Đông hoặc Mát) là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại các cửa hàng, s..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: LFG-A-1.9
Tủ mát trưng bày siêu thị cao cấp LFG-A-1.9 Trong các siêu thị, không khó để bắt gặp những hình ảnh những chiếc tủ mát trưng bày siêu thị cao cấp LFG-A-1.9. Hiện đại, chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn vệ..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SLG-2500FAW
Tủ mát trưng bày siêu thị cao cấp Vinacool SLG-2500FAWTrong các siêu thị, không khó để bắt gặp những hình ảnh những chiếc Tủ mát trưng bày siêu thị cao cấp Vinacool SLG-2500FAW. Hiện đại, chuyên nghiệp, bảo ..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SLG-1500F
Tủ mát trưng bày thực phẩm Vinacool máy nén khí (Block ngoài) ( Có nhiều kích thước lựa chọn)Trong các siêu thị, không khó để bắt gặp những hình ảnh những chiếc Tủ mát trưng bày thực phẩm Vinac..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SLD-3000FMAW
Tủ trưng bày thực phẩm siêu thị cánh kính Vinacool ( Kích thước theo yêu cầu) Tủ trưng bày thực phẩm siêu thị cánh kính Vinacool có thể tháo dỡ là loại tủ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện n..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SHG-2000F
Tủ trưng bày thịt cá tươi Vinacool kính cong Tủ trưng bày thịt cá tươi Vinacool SHG-2000F tủ cửa mở phía sau là sản phẩm được nhiều cửa hàng thực phẩm sạch hay các siêu thị ưa chuộng sử dụng. Mua tủ thịt cửa trượt Vi..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SHG-1500FAM
Tủ trưng bày thịt nguội 2 tầng Vinacool có thể ví như một kho hàng nho nhỏ nhưng dự trữ được lượng hàng hóa cực lớn. Tủ có thiết kế cửa kính cường lực trong suốt, 2 kệ trưng bày bằng thép giúp bạn sắp xếp nhiều loại thực ph..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SXG-1500F
Tủ trưng bày thịt cá tươi không cửa Vinacool Tủ trưng bày thịt cá tươi không cửa Vinacool là mẫu tủ mát trưng bày thịt có kích thước lớn, phù hợp nhu cầu bảo quản thịt số lượng lớn trong các quầy h&agra..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SXG
Tủ trưng bày thịt cá tươi sống Vinacool hàng nhập khẩuTủ trưng bày thịt cá tươi sống SXG Vinacool thiết kế đa dạng với kích thước từ 2m đến 3m chuyên để bảo quản thịt tươi sống bán trong ngày. Tủ vừa tạo ra một không gian đ..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SHG-2000FM
Tủ thịt cửa mở lật trước Vinacool SHG-2000FM nhập khẩuTủ trưng bày thịt cá tươi cửa mở lật trước Vinacool SHG-2000FM là mẫu tủ mát trưng bày thịt không thể thiếu trong các cửa hàng thực phẩm hay siêu thị. Ưu điểm của dòng t..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: SHG-2000FY
Tủ trưng bày thịt cá tươi cửa trượt trước Vinacool SHG-2000FYTủ trưng bày thịt tươi cửa trượt trước SHG-2000FY là sản phẩm được nhiều cửa hàng thực phẩm sạch hay các siêu thị ưa chuộng sử dụng. Tủ thịt cửa trượt trước giúp khách h&agr..
Liên hệ
Hãng: Vinacool Mã SP: LGG-A-1.9
Tủ mát trưng bày thịt cá kính cong Vinacool LGG-A-1.9 Tủ mát trưng bày thịt cá kính cong Vinacool LGG-A-1.9 làm lạnh nhanh, hoạt động ổn định, độ bền cao đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng,..
Liên hệ
Hãng: Snow Village Mã SP: GB-500-4L.Z5
Tủ bánh 5 tầng 1.8m Dàn Lạnh Trên GB-500-4L.Z5 hệ thống làm lạnh quạt gióTủ bánh 5 tầng 1.8m Dàn Lạnh Trên GB-500-4L.Z5 có kích thước lớn, có 5 tầng nên bạn có thể thoải mái trưng bày b&aac..
Liên hệ
Hiển thị 1 đến 16 trong tổng số 47 (3 Trang)
Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự khác để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn và chức năng của trang web của chúng tôi.