Menu
Your Cart


Mẹo vặt điện máy RSS Feed

22 Jul Tại sao nên bật điều hòa chế độ Dry trong ngày mưa ẩm?
akirappdmadmin 0 34
Chế độ Dry (khô ráo) của điều hòa không giúp làm mát không khí nhưng lại giúp làm giảm độ ẩm từ đó hạ nhiệt độ không khí xuống.Tại sao nên bật điều hò..
17 Jul Top 3 điều hòa đứng bán chạy nhất tháng 7 năm 2019
akirappdmadmin 0 95
Điều hòa đứng hiện nay đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều văn phòng, hội trường lớn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người cảm thấy xa lạ và khó ..
13 Jul Điều hòa Panasonic 12000 BTU 1.5 HP giá bao nhiêu?
akirappdmadmin 0 105
Điều hòa Panasonic 12000 BTU 1.5 HP là dòng điều hòa liên tục nằm trong top bán chạy của ĐIỆN MÁY AKIRA trong suốt 6 tháng qua bởi mức công suất phù h..
04 Jul Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa khi có trẻ sơ sinh
akirappdmadmin 0 44
Thời tiết nóng bức, nóng nực diễn biến ngày càng mạnh và kéo dài. Giờ đây nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng vì thế tăng theo. Việc mua và sử dụng điều chỉ..
25 Jun Khám phá các công nghệ vượt trội của điều hòa Panasonic
akirappdmadmin 0 43
Aero Series và Sky Series được xem là 2 dòng máy điều hòa mang đến giải pháp không khí toàn diện, ứng dụng cho nhiều loại phòng khác nhau.Những công n..
22 Jun Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Panasonic
akirappdmadmin 0 36
Máy lạnh Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản luôn nằm trong top những hãng máy lạnh bán chạy nhất tại Việt Nam những năm qua. Máy l..
19 Jun Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic có ưu điểm gì?
akirappdmadmin 0 37
Máy lạnh Panasonic là một thương hiệu máy lạnh nổi tiếng với những công nghệ đổi mới và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. ..
14 Jun 5 hiểu lầm tai hại khi dùng điều hòa mà chắc chắn ai cũng từng mắc phải
akirappdmadmin 0 24
Đừng nghĩ rằng điều hòa chỉ cần bật tắt là đủ, vì vẫn còn đó 5 điều bị hiểu lầm liên tục suốt thời gian qua mà chưa phổ cập hết.Hãy cùng đến với danh ..
09 Jun Cách tính chuẩn lượng điện tiêu thụ trên các thiết bị điện gia đình
akirappdmadmin 0 19
Làm sao để tính đúng lượng điện tiêu thụ trong gia đình hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm? Đây là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ c..
05 Jun 5 công nghệ nổi bật mang lại danh tiếng cho hãng máy lạnh Panasonic
akirappdmadmin 0 37
Máy lạnh Panasonic là một thương hiệu uy tín và lâu đời đã được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng từ lâu. Và để đạt được danh tiếng và sự tin dùng ..
01 Jun Ông chủ Asanzo và mong muốn làm điều hòa giá rẻ cho công nhân
akirappdmadmin 0 27
Để giúp công nhân chống chọi mùa nắng nóng, chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam đã tìm mọi cách để tạo ra chiếc điều hòa Asazon S09A với mức giá chỉ hơn 4 tr..
28 May Chống ô nhiễm không khí với 'bác sĩ diệt virus' của máy lạnh Asanzo
akirappdmadmin 0 28
'Bác sĩ diệt virus' của máy lạnh Asanzo hay còn được gọi là Virus Doctor là công nghệ gì mà có khả năng chống ô nhiễm không khí vi diệu đến vậy. Hãy c..
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 81 (7 Trang)
Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ tương tự khác để cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn và chức năng của trang web của chúng tôi.