[x]

TẶNG NGAY PHIẾU MUA HÀNG TRỊ GIÁ TỚI 5 TRIỆU TỪ ĐIỆN MÁY AKIRA

Bên cạnh chương trình khuyến mãi cuối năm với vô vàn các sản phẩm giảm giá thuộc nhiều ngành hàng, Phân Phối Điện Máy Akira gửi đến quý khách hàng những phần quà đi kèm giá trị như lời tri ân đến quý khách đã tin tưởng và ủng hộ điện máy Akira trong chặng đường vừa qua. Đặc biệt Akira gửi tới toàn thể quý khách Phiếu Mua Hàng trị giá 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Nhanh tay mua hàng để được trải nhiệm những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất cùng nhều ưu đãi.

Thời gian áp dụng chương trình

Chương trình tặng phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ được áp dụng từ ngày 02/12/ 2021 đến hết ngày 29/01/2022.

Nội dung chương trình

– Với tổng hóa đơn các sản phẩm ngành hàng điện tử, điện lạnh từ 15.000.000 VNĐ trở lên khách hàng sẽ nhận được một phiếu mua có giá trị 1.000.000 VNĐ. Phiếu mua hàng sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng tiếp theo khi khách hàng mua các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, điện lạnh. Lưu ý áp dụng với đơn hàng từ 15.000.000 VNĐ trở lên.

– Phiếu mua hàng có hiệu lực từ ngày thanh toán hóa đơn đầu tiên đến ngày 29/01/2022

– Phiếu mua hàng được áp dụng cho các hình thức mua sắm online và trực tiếp tại cửa hàng.

– Chương trình không áp dụng cho hóa đơn các sản phẩm thuộc ngành hàng gia dụng.

Phương thức sử dụng phiếu mua hàng từ Điện máy Akira

– Phiếu mua hàng được in ngay trên hóa đơn thanh toán của khách hàng khi mua đơn hàng đầu tiên. Khách hàng không cần giữ hóa đơn, ở lần mua hàng tiếp theo khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc số đơn hàng để liên hệ và thanh toán trực tiếp với nhân viên của Akira.

– Khách hàng có thể sử dụng phiếu mua hàng hoặc tặng cho người thân bạn bè. Với những trường hợp khách hàng tặng cho người thân, nhân viên của Akira sẽ tiến hành xác nhận khi thanh toán.

– Mỗi hóa đơn chỉ được nhận 01 phiếu mua hàng và áp dụng 01 phiếu mua hàng khi thanh toán. Phiếu mua hàng vẫn áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Đánh giá bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *