CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AKIRA

AKIRA TRADE COMPANY LIMITED

I GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Song hành với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, mức sống của con người ngày càng được nâng cao. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất chính là cuộc sống hiện đại gắn với các thiết bị phục vụ cuộc sống. Khoa học kĩ thuật không chỉ được áp dụng vào sản xuất mà còn được khai thác để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của các gia đình. Sự xuất hiện của các thiết bị hiện đại là chìa khóa mở ra cánh cửa của một cuộc sống tiện nghi, mang đến những trải nghiệm tốt nhất về mức sống cho con người.

Đáp ứng nhu cầu tiếp cận các thiết bị hiện đại của các gia đình, tháng 11 năm 2009, Công ty TNHH Thương Mại AKira Việt Nam chính thức ra đời. Đánh dấu những bước chân đầu tiên trên thị trường phân phối các thiết bị điện máy.  Sau thời gian hoạt động với các cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Điện Máy Akira Việt Nam đã từng bước khẳng đình sự uy tín của một thương hiệu phân phối các thiết bị chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Hệ thống phân phối

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 40, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6658 9858
Kinh doanh 1: 0867.919.468
Kinh doanh 2: 0865.565.468

CHI NHÁNH TPHCM

Địa chỉ: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 6658 0203
Kinh doanh 1: 0868.399.468
Kinh doanh 2: 0862.505.468

Tầm nhìn từ Akira

Với sự thành công và đặc biệt là niềm tin cũng như sự ủng hộ từ khách hàng, Akira Việt Nam phát triển với tầm nhìn ” Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm điện máy ở cả thị trường bán buôn và bán lẻ ”

Sứ mệnh của Akira

Phân phối điện máy Akira hoạt động với sứ mệnh là cầu nối đưa những thiết bị điện máy chính hãng phục vụ cho cuộc sống hiện đại của khách hàng. Là cầu nối giữa thương hiệu với người tiêu dùng bằng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Mục tiêu và chiến lược hoạt động từ Akira

Với tầm nhìn và sứ mệnh đề ra, chúng tôi hoạt động với mục tiêu và chiến lược cụ thể như sau:

  • Luôn giữ vững và cải thiện tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cùng phương pháp kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn.
  • Mở rộng đa dạng các ngành hàng, tối ưu nhu cầu trang bị các thiết bị hiện đại, phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn ở các phân khúc khác nhau.
  • Nâng cao sự hài lòng, niềm tin và gắn bó của khách hàng với Akira; xây dựng Akira Việt Nam trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.
  • Trở thành đối tác trọng điểm, nhà phân phối lớn của các thương hiệu. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín, mang những giá trị mà các thương hiệu gửi gắm vào các sản phẩm đến với khách hàng.
  • Phát triển Akira Việt Nam thành một trong những đơn vị phân phối điện máy  hàng đầu Việt Nam. Xây dựng và mở rộng, phát triển đội ngũ nhân sự với văn hóa công ty chuyên nghiệp.

I SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỪ AKIRA

Đa dạng các mặt hàng để người tiêu dùng lựa chọn

Mang đến cho người dùng đa dạng các sản phẩm: từ các thiết bị phục vụ cho kinh doanh như tủ đông, tủ mát,…đến các thiết bị phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt như ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy; các thiết bị da dụng như lò nướng, lò vi sóng, máy ép… Đa dạng các ngành hàng từ nhiều thương hiệu, ở các phân khúc giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Phân phối điện máy Akira với dịch vụ bán buôn, bán lẻ và phân phối các sản phẩm điện máy chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu: Alaska, Sanaky, Sony, Sanyo, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea,…Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng để bạn yên tâm sử dụng. Akira là cầu nối uy tín để các thương hiệu gửi những giá trị qua từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Điểm đặc biệt ở các sản phẩm và dịch vụ được phân phối bởi Akira là khách hàng sẽ được tải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng, phân vân về mức giá giữa các nhà phân phối thiết bị. Các thiết bị chính hãng giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu để khách hàng vừa tận hưởng cuộc sống tiện nghi vừa tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng chính là một yếu tố quan trọng để Akira lấy trọn niềm tin ở khách hàng. Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp. Các chính sách bảo hành chu đáo theo từng thương hiệu mang đến những trải nghiệm tốt nhất để bạn yên tâm mua sắm và sử dụng thiết bị.

I ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ 

Điều làm nên giá trị của Akira Việt Nam, đưa Akira trở thành nhà phân phối điện máy nhận được sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng chính là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Ban giám đốc công ty với kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện máy, thấu hiểu nhu cầu khách hàng và nắm bắt thị trường, đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Nhân viên kinh doanh của công ty cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, truyền tải được những thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Văn phòng làm việc hiện đại

Với quy mô nhân sự không ngừng mở rộng, văn phòng làm việc được quan tâm đầu tư ở tất cả các chi nhánh. Văn phòng hiện đại với đầy đủ trang kĩ thuật phục vụ tối ưu công việc tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Từ đó chất lượng dịch vụ khách hàng không ngừng được nâng cao.

Đặc biệt, ngoài hệ thống văn phòng hiện đại với các trang thiết bị phục vụ công việc, văn phòng Điện Máy Akira cũng được trang bị những thiết bị phục vụ nhu cầu giải trí, sinh hoạt của nhân viên. Từ đó mang đến cho mỗi nhân viên cảm giác thân thuộc, Akira là ngôi nhà thứ 2 để mỗi cá nhân tận tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật, hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp

Với đặc thù ngành hàng điện máy, Akira rất quan tâm đến hệ thống nhân viên kĩ thuật lắp đặt và vận chuyển. Mong muốn trở thành cầu nối giữa khách hàng và nhà phân phối, Điện Máy Akira luôn nhấn mạnh sự quan trọng của việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên kĩ thuật và hệ thống vận chuyển luôn được quan tâm phát triển, ngày càng khẳng định mong muốn chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp.

I CAM KẾT TỪ AKIRA

Trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Akira nỗ lực để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Từ đó trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện máy. Dựa vào chiến lược phát triển doanh nghiệp của mình, chúng tôi đưa ra những cam kết sau:

Cam kết từ Akira với đối tác

Phân phối điện máy Akira cam kết trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước với các thương hiệu sản uy tín. Sự hợp tác giữa Akira và các đối tác dựa trên cơ sở “Hiệu quả – Bền vững – Toàn diện”. Chúng tôi cam kết sẽ là cầu nối uy tín đưa các sản phẩm từ đối tác đến tay người dùng mang những giá trị thương hiệu.

Cam kết từ Akira với khách hàng

Akira cam kết hoạt động dựa trên sự thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về các sản phẩm điện máy. Chúng tôi cam kết xây dựng thương hiệu gắn liền với sự uy tín và chất lượng. Phân phối điện máy – Akira cam kết:

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mà Akira cung cấp. Chúng tôi luôn khẳng định sự tín nhiệm của khách hàng là một yếu tố đánh dấu sự thành công của công ty.

Cam kết các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, liên tục cập nhập những mẫu mã mới nhất để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Dịch vụ từ Akira với khách hàng được xấy dựng từ tâm huyết của Akira trong việc mang đến những giá trị tiện ích cho người dùng. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm từ Akira đến tay khách hàng sẽ là một chiếc chìa khóa để bạn mở ra một thế giới hiện đại, thông minh.

I KHO HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA  AKIRA

Kho hàng của Akira với sức chứa lớn, đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng với khối lượng hàng hóa lớn. Nhà kho kiên cố, an toàn mang đến sự yên tâm cho các đối tác, thương hiệu. Với những khách có nhu cầu mua một số lượng thiết bị lớn có thể nhập hàng trực tiếp tại kho.

anh kho hang akira

I CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC CỦA AKIRA

Lấy con người là trung tâm, coi trọng việc phát triển nhân sự, Akira thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm xây dựng văn hóa công ty, gắn kết các thành viên giữa các bộ phận. Không chỉ với cán bộ, công nhân viên chức của công ty, Akira còn quan tâm đến gia đình, người nhà của nhân viên. Tạo cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng nhất.

Phân phối điện máy Akira với những điểm sáng trong công tác quản lý và kinh doanh, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành cầu nối uy tín để các đối tác trao gửi các thông điệp qua từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các thiết bị sẽ trở thành công cụ tối ưu, góp phần xây dựng nên không gian sống tiện nghi hiện đại.

Đón đầu những xu hướng và phát huy các lợi thế, khắc phục những hạn chế tồn tại Akira không ngừng nang cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách. Các dịch vụ như bán hàng trả góp lãi suất 0%, bán hàng online, bảo hành nhanh chóng… Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Akira cung không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các đối tác, các mô hình điện máy thành công, ấp dụng mong muốn của khách hàng vào kinh doanh, từ đó đảm bảo sự phát triển bền vững.

PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY – AKIRA VIỆT NAM

Mã số thuế: 0107626914

Tổng đài bán hàng (7:30 – 22:00)

HN: (024) 6658 9858 HCM: (028) 6658 0203

Hotline: 19008650

+ Giá tốt nhất

+ Dẫn đầu về dịch vụ và chất lượng

+ Giao hàng toàn quốc

1/5 - (1312 bình chọn)