Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh thông dụng giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, đặc biệt là những ngày hè nóng lực như này. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn một số thông tin về dòng sản phẩm tủ lạnh Darling. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn trả lời toàn bộ được thắc mắc: Tủ lạnh Darling của nước nào? Tủ có tốt không?

Tìm hiểu về thương hiệu Darling 

Darling là một trong những thương hiệu sản xuất đồ điện tử, điện lạnh hàng đầu Việt Nam. Hãng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điện tử, điện lạnh chất lượng quốc tế nhưng giá thành lại chỉ tầm trung, đặc biệt rẻ hơn hẳn các thương hiệu khác.

Một số thiết bị Darling hiện đang sản xuất và kinh doanh: Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, tủ kem, tivi,...

Trong đó tủ lạnh là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng của Darling. Không phải giá thành thấp mà kiểu dáng bị hạn chế, tủ lạnh Darling có rất nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội và công nghệ hiện đại giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phù hợp nhất.


Phân loại tủ lạnh Darling trên thị trường

Hiện nay, tủ lạnh Darling có hai loại đó là tủ lạnh đóng tuyết và tủ lạnh không đóng tuyết.

Đặc điểm tủ lạnh Darling đóng tuyết

Linh kiện tủ đơn giản nên dễ dàng bảo trì và thay thế khi gặp trục trặc

Bảo quản thực phẩm hiệu quả trong thời gian dài nhờ khả năng làm lạnh nhanh, luồng không khí phân bổ khắp các ngăn trong tủ.

Ít hao phí năng lượng tiêu thụ.

Nhược điểm dòng này đó là sau một thời gian sử dụng thì tủ sẽ bị đóng tuyết làm chiếm không gian tủ. Tuyết đóng dày sẽ làm hao phí điện năng.

Đặc điểm của tủ lạnh không đóng tuyết

Làm lạnh đều và nhanh chóng, loại bỏ mùi hôi hiệu quả, thực phẩm nhờ vậy mà giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

Không xảy ra hiện tượng đóng tuyết giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Cơ chế làm lạnh hiệu quả  giúp tiết kiệm điện hơn dòng đóng tuyết

Giá của tủ này thường cao hơn và khi sử dụng sẽ hao tốn điện năng hơn so với tủ bình thường.

Top 3 tủ lạnh Darling bán chạy trên thị trường

Tủ lạnh Darling 158 lít NAD1580WX

Dòng tủ lạnh Darling NAD1580WX vừa được Darling ra mắt trong năm 2017 với thiết kế sang trọng, bao quát bên ngoài là màu xám giả kim loại tạo vẻ chắc chắn và đẹp mắt. Luôn phù hợp với bất kì không gian nào trong nhà. Dung tích 158 lít phù hợp với gia đình có 3 - 4 người.


Tủ lạnh Darling 200 lít NAD2080WX

Dòng tủ lạnh Darling NAD2080WX có dung tích 200 lít phù hợp với gia đình có 3 - 5 người. Ngăn đá dung tích lớn, nhiệt độ ở mức -20 độ C có khả năng làm đá rất nhanh, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong những ngày lễ tết.


Tủ lạnh Darling 250 lít NAD2590WX

Dòng tủ lạnh Darling NAD2590WX vừa được Darling ra mắt trong năm 2017 với thiết kế sang trọng, bao quát bên ngoài là màu xám giả kim loại tạo vẻ chắc chắn và đẹp mắt. Luôn phù hợp với bất kì không gian nào trong nhà. Dung tích 250lít phù hợp với gia đình có 3 - 5 người.


Hy vọng bài viết trên giúp bạn trả lời được câu hỏi tủ lạnh Darling của nước nào. Chúc các bạn mua được sản phẩm tủ lạnh ưng ý.